Hạt Methi Ấn Độ tốt cho người tiểu đường

Kinh nghiệm sử dụng thảo dược methiTrên thế giới qua nhiều cuộc khảo sát nghiên cứu người ta đã đưa ra nhiều kết quả chứng Thảo dược Methi hiệu quả trong điều trị tiểu đường...

Kinh nghiệm sử dụng thảo dược methi:

Trên thế giới qua nhiều cuộc khảo sát nghiên cứu người ta đã đưa ra nhiều kết quả chứng Thảo dược Methi hiệu quả trong điều trị tiểu đường. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều bệnh nhân tiểu đường cho biết nếu sử dụng thảo dược methi không theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ đem lại hiệu quả cao rất thấp hoặc vô tác dụng. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân nhưng điều này gây tốn kém nếu bạn phải thường xuyên sử dụng mà không đem lại hiệu quả.

bac-si-dieu-tri-tieu-duong.jpg

Ấn Độ là nước trồng nhiều Hạt cà ri hay còn được gọi là hạt Methi (thành phần chính của thảo dược methi), họ đã có một thực nghiệm cho các bệnh nhân tiểu đường tuyp 1 khi bổ sung hạt methi vào chế độ ăn của họ. Sau đó họ thấy rằng, lượng đường trong nước tiểu của các bệnh nhân giảm đến hơn 50%.

Cũng tại Ấn Độ, một kết quả của sự nghiên cứu thực nghiệm cho hơn 50 người khi các nghiên cứu sinh tại một trường ĐH cho thêm 19,9g hạt methi vào một món ăn nhanh của các bệnh nhân trước mỗi bữa ăn. Chỉ 1 tháng sau, khi đo nồng độ cholesterol trong máu của những người này giảm so với ban đầu là 13,9%.

Thêm một nghiên cứu nữa cho các bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 cho thấy lượng đường trong nước tiểu giảm tới gần 65% trong khi chất béo đã bị tiêu tán hết chỉ trong 1 tuần rưỡi.

Thực nghiệm nghiên cứu và trên thực tế đã cho thấy công dụng tuyệt vời của thảo dược Methi trong điều trị bệnh tiểu đường. Nó không như thuốc tây, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị tác dụng phụ.

Thảo dược Methi dễ mua và dễ sử dụng, Tuy nhiên bạn có sự tư vấn từ phía các bác sỹ điều trị hoặc theo tư vấn từ nhà cung cấp để đạt hiệu quả cao nhất. Kết hợp với chế độ ăn uống luyện tập thể dụng hợp lý. Bệnh tiểu đường sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bệnh.
Khách hàng tiêu biểu