Hạt Methi Ấn Độ tốt cho người tiểu đường

Mua hạt Methi ở đâu chất lượng?Hatmethi24h.com là một nhà phân phố Hạt methi nguyên chất nhập khẩu 100% từ Ấn Độ. Chúng tôi có chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm rõ ràng vì thế cam kết đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hạt methi Ấn Độ đã được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận có tác dụng giảm cholesterol ở bệnh nhân cholesterol cao và ổn định đường huyết đối với bệnh nhân tiểu đường. Tại Việt Nam, thảo dược Methi Ấn Độ đang được bán phổ biến ở nhiều cửa hàng thực phẩm, nhà thuốc. Vậy, mua hạt Methi ở đâu chất lượng?Hạt methi Ấn Độ  giảm cholesterol, ổn định đường huyết


Để tìm được nơi bán hạt methi chất lượng thì chúng ta cùng tìm hiểu thành phần và cách nhận biết hạt methi chất lượng nhé.


Tại sao hạt Methi Ấn độ tác dụng tốt cho sức khỏe con người?


Với thành phần có chứa đến 60% carbohydrates, 20-30% protein cao, 5-10% các loại dầu cố định, 0.2% trigonelline, 0,5% choline, 0,6-1,7% Saponin, vitamin A, B1, C, acid nicotinic, canxi và sắt rất tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn sử dụng hạt methi hàng ngày làm gia vị hoặc chế biến các món ăn thì mang lại hiệu quả sử dụng cao, khả năng hấp thụ tốt và đặc biệt giúp ngăn ngừa tiểu đường cho cả gia đình bạn.


Hạt methi Ấn Độ tốt cho sức khỏe gia đình bạn


Làm sao nhận biết hạt methi Ấn Độ chất lượng?


Methi Ấn Độ hạt kích cỡ nhỏ, có màu vàng đậm và có mùi thơm đặc trưng riêng do đó rất khó lẫn với các thảo dược khác. Công dụng hạt methi rất tốt cho sức khỏe người già, trẻ em, người bệnh...nên rất được ưa chuộng trên thị trường.Hạt methi có màu vàng đậm, mùi hương đặc trưng rất dễ nhận biết


Sản phẩm hạt Methi chính hãng được quản lý mã vạch rõ ràng, đóng gói kín hút chân không và các hạt đều nhau.


Do đó khi mua hạt methi bạn nên kiểm tra chất lượng bao bì đóng gói, quan sát màu sắc, kiểm tra hương vị của sản phẩm, chú ý hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng.


Để yên tâm hơn khi mua sản phẩm thì bạn nên đến những cửa hàng, nhà cung cấp có thương hiệu cụ thể, những nơi nhập khẩu trực tiếp thì sẽ đảm bảo hơn. Trước khi mua bạn cũng nên tham khảo trước các kênh bán hàng uy tín, tìm hiểu sản phẩm qua internet để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.Hạt methi mang tới nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe


Địa chỉ mua Hạt methi Ấn Độ chất lượng


Cửa hàng Yanmart – 156 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những đại lý phân phối hạt methi nguyên chất nhập khẩu 100% từ Ấn Độ. Chúng tôi có chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm rõ ràng vì thế cam kết đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.Hatmethi24h.com địa chỉ đáng tin cậy cho bạn


Ngay lúc này đây, bạn có thể đặt mua hạt methi tại hatmethi24h.com.vn sẽ được tư vấn cụ thể, giao hàng tận nơi với nhiều ưu đãi đặc biệt mà không mất nhiều thời gian hay tốn kém kinh phí.


 

 
Khách hàng tiêu biểu