Hạt Methi Ấn Độ tốt cho người tiểu đường

Mua hạt methi ở đâu tại hà nộiCó nguồn gốc từ Ấn Độ và được sử dụng rộng rất ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi đang nói đến Hạt Methi.
Vậy có thể mua hạt methi ở đâu tại hà nội? Như đã biết, hạt Methi có rất nhiều công dụng trong việc chữa trị và điều trị các loại bệnh tật cũng như nâng cao sức khỏe cho con người. Đặc biệt là những người cao tuổi hay huyết áp cao, người bị tiểu đường,... Nó đã được chứng nhận bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) có công dụng tốt đối với sức khỏe.

mua_hat_methi_o_dau.jpg

Hạt methi đã được nhiều người sử dụng khá phổ biến tại Hà Nội, TPHCM và một số thành phố khác. Riêng tại Hà Nội, hạt methi luôn được các bác sỹ khuyên dùng trong các trường hợp áp huyết cao, chữa bệnh tiểu đường tuýt 1, tuýt 2. Ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm và mua sản phẩm này.

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình đang sinh sống ở Hà Nội và có vấn đề về huyết áp hoặc đang đối mặt với căn bệnh tiểu đường.
Thực tế do nhu cầu mua hạt methi tại Hà Nội tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây nên đã xuất hiện khá nhiều đại lý cung cấp sản phẩm này. Có nhiều mẫu mã và chủng loại nhưng không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Tuy uống vào không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại không hề có tác dụng nhiều cho sức khỏe và chữa trị bệnh.

Là một trong những đại lý hạt methi nguyên chất nhập khẩu 100% từ Ấn Độ. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có các chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. 

Ngay bây giờ, tại Hà Nội bạn có thể đặt mua hạt methi của chúng tôi để được giao hàng tới tận nhà. Hoặc tới địa chỉ showroom để xác thực chất lượng sản phẩm trước khi quyết định đặt mua sản phẩm.

Hạt methi 24h

Showroom: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 046 256 4333

Hotline: 0986 294 991

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản 

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua TK Vietcombank:
Chủ tài khoản: Luyện Đức Duy
Số tài khoản: 002 100 179 9925

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.Khách hàng tiêu biểu