Hạt Methi Ấn Độ tốt cho người tiểu đường

Tăng cường trí nhớCông dụng của Hạt Methi: Tăng cường trí nhớ, giúp giảm mệt mỏi căng thẳng đầu óc đối với người cao tuổi và những người thường xuyên hoạt động trí não.
Tăng cường dưỡng chất cho não bộ: Theo các nhà khoa học, chất Lecithine trong cơ thể con người có tác dụng điều hoà lượng cholesterol, ngăn ngừa tích luỹ cholesterol, thúc đẩy quá trình phân tách và bài xuất nó ra khỏi cơ thể. Lecithin có tác dụng dưỡng não, làm tăng trí nhớ, dùng cho bệnh nhân cao tuổi, lú lẫn, và làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng thành phần Lecithine có nhiều trong Hạt methi, điều này có nghĩa là khi sử dụng hạt methi, nó có thể giúp bạn tăng cường đáng kể trí nhớ của bạn.

Hat-methi-tang-cuong-tri-nho (2).jpg
Thêm vào đó tác dụng làm giảm cholesterol cũng giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc các chứng bệnh về tim mạch.
Ngoài ra Hạt methi, để cải thiện và tăng cường trí nhớ, bạn cũng có thể sử dụng đậu phộng hoăc Ăn những thực phẩm từ nông nghiệp như quả việt quất, rau bina, bơ, củ cải đường, rau mầm và ăn đủ cá để giúp cho sức khỏe não bộ.
Chế độ ăn uống làm việc nghỉ ngơi hợp lý cũng là một nhân tố quan trọng để tăng cường trí nhớ cũng như sức khỏe vốn quý của bạn.
Lưu ý: sử dụng hạt methi theo chỉ dẫn đi kèm hoặc theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

  • Nếu không phải là người bị tiểu đường hoặc mới bị đang còn nhẹ, bạn có thể sử dụng loại trà tiện dụng đơn giản dễ uống này: Trà Methi Ấn Độ.
  • Mua sản phẩm tại các đại lý của Hạt methi trên toàn quốc: Đại lý Hạt methi Ấn độ.
Khách hàng tiêu biểu