Hạt Methi Ấn Độ tốt cho người tiểu đường

Hạt Methi ổn định đường huyết hiệu quả cao!Hạt Methi ổn định đường huyết hiệu quả cao, Theo kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Manoj Bhat được công bố ...
Hạt Methi giúp ổn định đường huyết hiệu quả cao, thật vậy, theo nhiều thông tin được đăng tải trên báo mạng và ngay cả các chuyên gia về sức khỏe cũng khuyên bạn nên dùng nó để ổn định đương huyết.
Theo kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Manoj Bhat được công bố trên tạp chí “Phytotherapy Research” và “The British Journal of Pharmacology,mang lại tin vui cho hàng trăm triệu người bệnh tiểu đường type 2 trên thế giới.

Hatmethi24h_Chua_benh_tieu_duong.jpg

Một số các nhà khoa học Ấn Độ đã chỉ ra rằng việc sử dụng Methi trong khẩu phần ăn của bệnh nhân tiểu đường type 1 sẽ giúp giảm mức đường trong nước tiểu xuống 54%. Nhờ sự hiện diện của chất xơ tự nhiên galactomannan, Hạt methi làm giảm tốc độ hấp thụ đường vào máu. Các axít amin (4-hydroxyisoleucine) trong hạt Methi tác động việc sản xuất insulin. - Hạt Methi có thể sử dụng đơn độc hay dùng phối hợp với vanadate, tạo ra một sự bình thường hóa các men glucose-6-phosphatase và fructose-1,6-biphosphatase trong gan và thận của người bị tiểu đường.

methi_100g.png

Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng hạt Methi như một loại thực phẩm, gia vị vì nó mang lại lợi ích cho sức khỏe. Hạt Methi được bán ở các cửa hàng thực phẩm, dùng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Không những như vậy, thảo dược này còn giúp hỗ trợ trị một số loại bệnh khác như: làm hạ cholesterol; làm giảm lượng mỡ trong máu, có khả năng bảo vệ gan chống tác hại của rượu; ngừa và trị sạn thận; dùng cho phụ nữ bị tắt tuyến sữa khi cho con bú; phong thấp gây ra đau khớp khó đi lại...
Lưu ý: Nên dùng hạt methi đều đặn theo đúng chỉ dẫn của nhà cung cấp.

Tags: Hạt Methi ổn định đường huyêt

Khách hàng tiêu biểu