Hạt Methi Ấn Độ tốt cho người tiểu đường

Giảm cholesterolThảo dược Methi giúp giảm cholesterol, tốt cho gan và giúp cho hệ tim mạch khỏe hơn.
Cholesterol cao sẽ làm cho con người có nguy cơ bị cơn đau tim, đột quỵ, đau khi vận động hoặc thậm chí hoại tử, .v.v. Nguyên nhân có thể do chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá, tăng huyết áp, ít vận động,.. nhất là những người béo hoặc cao tuổi. Trong đó, với những người béo phì thì khả năng bị tăng cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL).
Nếu bạn hay người thân bị Cholesterol cao, căng thẳng mệt mỏi, hãy sử dụng Thảo dược Methi NASULIN. Sản phẩm từ hạt methi nguyên chất này sẽ giúp bạn hạ mức cholesterol do làm giảm đáng kể mức LDL. Với thành phần có 25% chất xơ hòa tan tự nhiên (galactomanan), dùng Hạt Methi NASULIN thường xuyên đều đặn còn giúp cải thiện hệ tuần hoàn, ngăn ngừa các bệnh về tim mạnh.

Hatmethi24h_com_124.jpg

Trên thế giới, các nghiên cứa thực nghiệm trên loài chuột đã chứng minh được hoạt tính làm hạ cholesterol của methi (Current Science Số 51-1982). Hạt methi giúp ngừa gia tăng cholesterol nơi chuột cho ăn các thực phẩm hay một chế độ ăn uống chứa nhiều cholesterol (British Journal of Nutrition Số 69-1993).
Một acid amin đặc biệt trích từ methi: 4-hydroxyisoleucine có khả năng gây hạ triglycerides trong máu đến 33%, cholesterol tổng cộng đến 22% và acid béo tự do 14%, cùng với sự tăng tỷ lệ HDL-C/TC đến 39% khi thử trên chuột bị gây cao mỡ trong máu (Bio organic & Medicinal Chemistry Letters Số 15-2006)

Saponin loại steroid, trích từ hạt methi, thử nơi chuột, với liều mỗi ngày 12.5g/ 300g trọng lượng cơ thể làm hạ rõ rệt cholesterol trong huyết tương ở cả chuột bình thường lẫn chuột bị tiểu đường (Steroids Số 60-1995).
Tại Việt Nam, tuy cho có một nghiên cứu cụ thể nào về công dụng này của hạt nethi nhưng nhiều chuyên gia sức khỏe và các Bác sỹ đều công nhận rằng nó rất tốt đối với các bệnh nhân tim mạch hay huyết áp cao. Thực tế cũng cho thấy các khách hàng của Hạt methi 24h đều có những phản hồi tích cực sau chỉ 1 vài tuần sử dụng.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
By hatmethi24h.comKhách hàng tiêu biểu